บริการของ THG

User Rating: 3 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar InactiveStar Inactive
 

เปิดให้บริการถึงวันที่ 22 มีนาคม 2565 เพื่อเพิ่มความสะดวกในการเข้ารับบริการตรวจโควิด-19 โรงพยาบาลธนบุรี บำรุงเมือง จึงเพิ่มจุดให้บริการตรวจ COVID-19 อีก 1 แห่ง ณ โรงแรมบางกอกเซ็นเตอร์ ถ.พระราม 4 ค่าบริการ 1,700 บาท (ไม่พบแพทย์) สถานที่ตรวจนี้จะไม่สามารถขอเอกสาร Fit to fly ได้ เพื่อความสะดวกและรวดเร็ว

จองวัคซีนทางเลือก Moderna ในรูปแบบองค์กร หรือ กลุ่มบุคคล 5 ท่านขึ้นไป เข้ารับบริการฉีดวัคซีนได้ที่โรงพยาบาลธนบุรี บำรุงเมือง โรงพยาบาลในเครือของ THG จองง่ายๆ ที่ >> https://vaccinereserve.thg.co.th/ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่าน Line OA : @thgvaacineb2b (Link to add : https://line.me/ti/p/%40397vubpk

เปิดจองวัคซีนทางเลือก Moderna เพิ่มเติม พร้อมให้จองนัดหมายวันฉีดได้ทันที ให้คุณเลือกสถานที่ฉีดได้สะดวกด้วยจุดบริการภายในเครือของ THG กว่า 19 แห่งทั่วประเทศ จองและนัดหมายวันฉีดผ่าน Line Official Account : @thginfo (Link : https://lin.ee/sIF8kHP ) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่าน THG Call Center วัคซีนทางเลือก 02-078-1200

รพ.ธนบุรี เปิดจุดประสานงานจัดทำวัคซีนพาสปอร์ต โดยร่วมกับ สปคม.(สถาบันป้องกันควบคุมโรคเขตเมือง) เพื่อให้บริการประชาชนทั่วไปและนับว่าเป็นจุดประสานงานแห่งแรกในย่านฝั่งธนฯ โดยมีเงื่อนไขการให้บริการดังนี้.- - เปิดรับเอกสารวันจันทร์ ถึง วันศุกร์ เวลา 9.00-16.00 น. - จำกัดจำนวน 50 คน/วัน - รับวัคซีนพาสปอร์ตได้ในสัปดาห์ถัดไป(ตามใบนัดหมาย) สำหรับสิ่งสำคัญที่ต้องเตรียมมา 1.สำเนาหนังสือเดินทาง(Passport) ที่ชัดเจน และยังมีอายุไม่น้อยกว่า 6 เดือน ก่อนหมดอายุ 2.สำเนาเอกสารรับรองการได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 ของประเทศไทย(อย่างน้อย 2 เข็ม) 3.ค่าใช้จ่ายในการออกหนังสือรับรองฯ

แจ้งประชาสัมพันธ์ สำหรับท่านที่ป่วยเป็นโควิดและรักษาตัวอยู่ที่บ้าน แต่ไม่แน่ใจว่าปอดอักเสบหรือไม่? ขณะนี้ที่ Hospitel JC Kevin ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ เปิดให้บริการตรวจ Drive Thru Chest X-ray ดำเนินการโดย รพ.ธนบุรี สามารถลงทะเบียน นัดหมายจองวันเวลาเพื่อทำ X-ray ปอดได้ทาง Line OA :